Dịch vụ giao hàng Tiki

Các dịch vụ giao hàng Tiki

Đặt mua hàng tại Tiki chắc hẳn bạn cũng quan tâm đến dịch vụ giao hàng Tiki. Vậy hãy đọc qua bài viết này để tìm hiểu xem Tiki đang có những dịch vụ giao hàng nào? Và một số lưu ý giao hàng khi bạn mua hàng tại Tiki.

Dịch vụ giao hàng TikiPRO

Dịch vụ giao hàng TikiPRO

Dịch vụ giao hàng TikiPRO là dịch vụ giao hàng chọn khung giờ giao hàng, bạn có thể chọn thời gian phù hợp để giao hàng. Nhưng dịch vụ giao hàng TikiPRO chỉ áp dụng cho một số sản phẩm nhất định và chỉ giao đối với sản phẩm có logo TikiPRO. Bạn có thể xem chi tiết dịch vụ giao hàng TikiPRO tại 

Dịch vụ giao hàng TikiNOW

Dịch vụ giao hàng TikiPRO

Dịch vụ giao hàng TikiNOW là dịch vụ giao hàng nhanh của Tiki. Dịch vụ TikiNOW áp dụng cho sản phẩm có logo TikiNOW và địa chỉ giao hàng có áp dụng dịch vụ này .Dịch vụ TikiNOW có hai loại hình thức để bạn chọn là: TikiNOW giao ngay 2H – 3H và giao ngay trong ngày. Bạn có thể chọn lựa dịch vụ phù hợp cho bạn. Xem chi tiết dịch vụ TikiNOW tại

Xem thêm: Dịch vụ bảo vệ điện thoại và máy tính bảng Tiki

Dịch vụ giao hàng từ nước ngoài Tiki

Dịch vụ giao hàng từ nước ngoài Tiki

Dịch vụ giao hàng từ nước ngoài là dịch vụ giao hàng áp dụng cho các đơn hàng đặt hàng quốc tế từ Tiki. Thời gian giao hàng từ nước ngoài sẽ rơi vào khoảng từ 8 ngày đến 15 ngày tùy thuộc vào quốc gia giao hàng và địa lý vận chuyển. Thời gian giao hàng chỉ là thời gian giao hàng dự kiến, thời gian giao hàng thực tế có thể chênh lệch. Bạn có thể xem chi tiết chính sách giao hàng từ nước ngoài tại

Giao hàng tiêu chuẩn Tiki

Giao hàng tiêu chuẩn Tiki

Giao hàng tiêu chuẩn là dịch vụ giao hàng được hiển thị tại tất cả các đơn hàng. Giao hàng tiêu chuẩn được áp dụng cho tất cả các địa chỉ giao hàng trên lãnh thổ Việt Nam. Thời gian của giao hàng tiêu chuẩn sẽ phụ thuộc vào thời gian xử lý sản phẩm tại kho hàng và địa chỉ giao hàng. Tại bước thanh toán cuối cùng khi chọn giao hàng tiêu chuẩn sẽ hiển thị thời gian giao hàng dự kiến và phí vận chuyển của đơn hàng bạn đặt mua.

Xem thêm: Cách kiểm tra đơn hàng Tiki như thế nào? Khi nào nhận được sản phẩm

Một số lưu ý giao hàng tại Tiki

Khi đặt mua hàng tại Tiki bạn cần lưu ý đến một số vấn đề giao hàng như sau:

Cách tính phí vận chuyển Tiki

Cách tính phí vận chuyển Tiki

Nhằm mang đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng, với mỗi sản phẩm Tiki sẽ tính phí vận chuyển một lần duy nhất. Phí vận chuyển Tiki được tính phụ thuộc vào:

– Khối lượng và kích thước đóng gói của các sản phẩm trong đơn hàng.

– Khoảng cách địa lý giữa địa chỉ nhận hàng và kho của Tiki hoặc kho của nhà cung cấp/nhà bán hàng.

Tại bước thanh toán bạn có thể nhìn thấy phần phí vận chuyển của bạn là bao nhiêu sẽ được hiển thị ra tại phần thanh toán.

Tùy vào từng thời điểm Tiki sẽ có chính sách hỗ trợ phí vận chuyển tối đa cho từng sản phẩm. Hoặc bạn có thể sử dụng mã miễn phí vận chuyển Tiki để giảm bớt chi phí vận chuyển. Ngoài ra bạn cũng có đăng ký sử dụng dịch vụ TikiNOW để được miễn phí vận chuyển.

Tiki có liên hệ trước khi giao hàng không?

Tiki có liên hệ trước khi giao hàng không?

Bộ phận giao hàng của Tiki hoặc đối tác giao hàng của Tiki sẽ chủ động liên hệ với bạn trước thời gian giao hàng khoảng 10 – 15 phút. 

Nếu đơn hàng không giao được thành công Tiki sẽ thông báo đến quý khách qua Email của bạn đã đặt mua hàng và hẹn thời gian giao hàng tiếp theo.Nên bạn cố gắng chủ động để đơn hàng được giao hàng thành công.

Tiki có giao hàng vào thứ bảy và chủ nhật không?

Tiki có giao hàng vào thứ bảy và chủ nhật không?

Thời gian giao hàng của Tiki là giao trong giờ hành chính từ 8h30 đến 17h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 7. Tiki không giao hàng vào ngày chủ nhật.

Nếu bạn muốn Tiki giao hàng vào ngày chủ nhật thì bạn có thể sử dụng dịch vụ TikiNOW giao hàng trong ngày, bạn có thể đặt hàng vào thứ 7 và chủ nhật và chọn dịch vụ TikiNOW giao nhanh của Tiki. Hoặc bạn có thể sử dụng dịch vụ TikiPRO giao lắp đặt theo thời gian bạn lựa chọn.

Đối với dịch vụ giao hàng TikiNOWTikiPRO sẽ có phí giao hàng đắt hơn so với giao hàng tiêu chuẩn. Nhưng bạn có thể sử dụng các mã miễn phí vận chuyển để tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Kết luận

Với các nội dung ở trên bạn đã hiểu được các dịch vụ giao hàng Tiki. Với nhiều dịch vụ giao hàng giúp bạn lựa chọn để phù hợp với thời gian nhận hàng. Hãy chọn lựa 1 loại hình dịch vụ giao hàng phù hợp nhất với bạn để có một trải nghiệm mua sắm tốt nhất trên Tiki.